TÌM HIỂU QUAY PHIM CƯỚI NHÀ THỜ ĐÀ NẴNG 2022

quay-phim-cuoi-nha-tho-da-nang

Nhiều cặp đôi có nhu cầu ghi lại những thước phim tuyệt đẹp về đám cưới của mình tại Nhà thờ mà họ lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn đang còn phân vân và có nhiều thắc mắc về vấn đề này. Đặc biệt là những ai muốn tìm hiểu là về dịch vụ quay phim cưới nhà thờ Đà Nẵng. Hãy cùng Quay phim Việt Trần tìm hiểu nhé!

Lễ hôn phối là gì?

Lễ hôn phối là nghi thức kết hợp của một cặp vợ chồng, giữa nam và nữ thông qua giáo quyền. Công giáo xác nhận hôn nhân là một bí tích. Các cặp yêu nhau khi muốn đến với nhau và thành gia lập thất đều đến nhà thờ để tổ chức lễ hôn phối hay nhận bí tích. Mối quan hệ này là duy nhất và vĩnh cửu trong suốt cuộc đời cặp đôi đó.

Lễ hôn phối tại nhà thờ siêu lung linh

Nhìn chung thì hôn phối, như đã nói ở trên, có hai đặc tính cơ bản nhất là đơn hôn (một vợ một chồng), vĩnh hôn (vĩnh viễn). Do đó, những người theo đạo Công giáo luôn tin rằng đôi nam nữ sau lễ hôn phối và nhận bí tích sẽ phải luôn yêu thương nhau mãi mãi.

Điều kiện và thời điểm để tổ chức hôn phối

 • Điều kiện để được tổ chức lễ hôn phối

Để được là một cặp vợ chồng chân chính và ở bên nhau mãi mãi. Các cặp đôi phải học tập, rèn luyện và có những loại giấy tờ cần thiết dưới đây:

 1. Bản giấy giới thiệu kết hôn của cặp đôi
 2. Bản giấy chứng nhận Rửa tội và Thêm sức
 3. Bản khai trước kết hôn với nhà thờ bạn theo
 4. Bản giấy rao hôn phối
 5. Chứng chỉ giáo lý hôn nhân của nhà thờ bạn theo
 6. Bản giấy chứng nhận kết hôn dân sự theo luật của nhà nước quy định
 • Thời điểm để tổ chức lễ hôn phối

Thông thường thì người ra sẽ tổ chức hôn phối vào những dịp và theo truyền thông Việt Nam vẫn hay thường tổ chức, nhưng được quy qua thành lễ Hôn phối theo tín ngưỡng:

– Lễ ăn hỏi hay lễ đính hôn: Theo tục lệ và văn hoá Việt Nam thì nhà trai sẽ sang nhà gái làm lễ để hai bên gia đình quay lại và cúng bái ông bà tổ tiên. Còn nếu tổ chức lễ hôn phối thì có thể làm ngay sau lễ ăn hỏi hay lễ đính hôn.

– Lễ  rước dâu hay lễ vu quy: Thông thường thì sau thời điểm rước dâu cũng chính là đám cưới. Đa số mọi người sẽ có xu hướng tổ chức lễ hôn phối vào thời điểm này.

Có quay phim lễ hôn phối Đà Nẵng được không?

Tại Đà Nẵng có rất nhiều nhà thờ lớn và nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo. Việc quay phim ở Đà Nẵng cho các lễ hôn phối là chắc chắn có thể. Tuy nhiên, các bạn cần phải làm đầy đủ các thủ tục theo quy định của đạo.

quay-phim-cuoi-nha-tho-da-nang

Quay phim cưới nhà thờ Đà Nẵng tại Việt Trần
Ngoài ra, các bạn phải xin phép các bên liên quan để được tổ chức đám cưới và quay phim cưới nhà thờ Đà Nẵng. Một số nhà thờ sẽ yêu cầu bạn phải trả phí theo yêu cầu để được tổ chức lễ hôn phối cũng như các hoạt động quay phim và chụp ảnh khác.

Quay phim cưới nhà thờ Đà Nẵng ở đâu?

Nhiều bạn vốn theo đạo và thường xuyên học tập tại các nhà thờ Đà Nẵng thì sẽ thường biết lựa chọn những nhà thờ nào đẹp và phù hợp. Tuy nhiên, đối với những bạn ít quan tâm hay không rõ các nhà thờ tại đây thì dưới đây sẽ là một số nơi nổi tiếng mà các bạn có thể quay video cưới nhà thờ Đà Nẵng tốt nhất:

 • Nhà thờ con gà (hay nhà thờ Chính Toà Đà Nẵng)

Đây là một trong những nhà thờ nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng mà nhiều du khách cũng như các cặp đôi lựa chọn. Bởi lẽ nhà thờ con gà hay nhà thờ Chính Toà Đà Nẵng là một trong những nhà thờ đẹp nhất và lâu đời nhật tại đây. Với sắc hồng nổi bật và kiến trúc đậm chất phương Tây do xây dựng vào thời kỳ Pháp thuộc, nhà thờ là điểm đến tuyệt vời cho các cặp đôi.

Địa chỉ : 156 Trần Phú, Hải Châu , Hải Châu, Đà Nẵng

quay-phim-cuoi-nha-tho-da-nang
Nhà thờ con Gà - Nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng
 • Nhà Thờ An Hải

Nhà thờ An Hải nằm ngay gần bên bờ sông Hàn thơ mộng và có nhiều toà nhà cao tầng vây quanh. Nơi đây hiện lên với vẻ yên bình và cổ kính. Rất thích hợp cho các cặp đôi yêu màu sắc vintage và lãng mạn.

Địa chỉ: 09 Nguyễn Công Trứ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

quay-phim-cuoi-nha-tho-da-nang
Nhà thờ An Hải Đà Nẵng. Ảnh sưu tầm
 • Nhà thờ Thanh Đức

Tiếp tục là một nhà thờ có sắc hồng làm chủ đạo. Với lối kiến trúc khác biệt với hai nhà thờ trên. Sẽ rất đặc biệt cho những ai yêu thích sự chỉn chu và nghiêm trang. Sự đơn giản và tinh tế kết hợp với không gian rộng rãi, tạo cảm giác hài hòa và gần gũi.

Địa chỉ : 45 Đường 3 Tháng 2, Thuận Phước, Hải Châu

quay-phim-cuoi-nha-tho-da-nang
Nhà thờ Thanh Đức Đà Nẵng. Ảnh sưu tầm

Dịch vụ quay phim lễ cưới nhà thờ của Việt Trần

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các cặp đôi. Quay phim Việt trần có các gói quay phim cưới nhà thờ như:

6.000.000 vnđ

8.500.000 vnđ

12.000.000 vnđ

Việt Trần luôn đặt chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Do đó, các quý khách hàng có thể thương lượng và thay đổi tùy theo mong muốn phù hợp. Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhé!

Xem thêm: Dịch vụ quay phóng sự cưới Đà Nẵng chuyên nghiệp của Việt Trần

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: Quay phim Việt Trần

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

Email: [email protected]

Website: quayphimdanang.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ qua mạng xã hội:

Facebook
Twitter
Email

Để lại bình luận của bạn tại đây:

Share on Social Media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!