Sản Xuất Video Marketing Đà Nẵng Với Chi Phí Siêu Rẻ 2022

san-xuat-video-marketing-da-nang

Sản xuất video marketing Đà Nẵng được xem là một vũ khí “tối thượng” cho các doanh nghiệp hiện nay. Vừa quảng cáo sản phẩm, vừa PR thương hiệu chỉ với 1 video thì quá tối ưu rồi. Vậy hãy cùng tìm hiểu dịch vụ quay video marketing với chi phí siêu rẻ trong năm 2022 của Việt Trần ngay nhé.

Video marketing là gì?

Video marketing là thể loại phim ngắn từ 3-5 phút nhằm lan tỏa thông điệp đến khách hàng bằng hình ảnh, âm thanh một cách sinh động nhất. Lượng người xem video tăng lên đáng kể so với việc đọc chữ nhàm chán hoặc xem hình ảnh đơn thuần.

Video marketing Mercedes E200

Đồng thời các nền tảng mạng xã hội (social) tăng nhanh chóng như facebook, youtube, tiktok… kéo theo sự năng động, thay đổi nhanh từng ngày của thế hệ gen Z. Điều này có nghĩa rằng, trong năm 2022 xu hướng video marketing sẽ càng bùng nổ mạnh hơn nữa.

Các xu hướng video marketing trong năm 2022

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một loại hình kinh doanh khác nhau. Vì thế để sản xuất video marketing hiệu quả thì bạn phải lựa chọn cẩn thận và khai thác triệt để nhất. Dưới đây là các loại video marketing sẽ bùng nổ trong năm 2022 mà các doanh nghiệp nên thử.

Video đập hộp – Sản xuất video marketing Đà Nẵng

Loại video này cực kỳ nổi bật vào năm 2019, chiếm khoảng 75% lưu lượng video trên tất cả nền tảng trực tuyến. Không dừng lại ở đó, video đập hộp tiếp tục thu hút người xem từ hàng cao cấp cho đến hàng bình thường.

san-xuat-video-marketing-da-nang
Video đập hộp thu hút sự chú ý của người xem

 

Các video đập hộp không quá cầu kỳ về mặt kỹ thuật hay kinh phí. Khách hàng có thể xem tổng quan sản phẩm, có những cảm nhận ban đầu về món hàng. Một video unboxing cho thấy người thật việc thật mà không qua phóng đại, không chỉnh sửa quá chi tiết như quảng cáo. Vì thế tạo ra sự tin tưởng cho người xem.

 Video quảng cáo quy trình

Các doanh nghiệp về thực phẩm, ăn uống sẽ đạt được hiệu quả cao trong việc sản xuất video marketing này. Mô tả cho khách hàng một quy trình chuyên nghiệp từ khẩu chuẩn bị, chế biến cho đến phục vụ khách hàng. Thể hiện sự chỉnh chu, tinh tế của doanh nghiệp trong từng công đoạn.

Video quảng cáo quy trình phục vụ tại nhà hàng KICHI KICHI Đà Nẵng

Video kết hợp hình ảnh, âm thanh sống động. Mang lại cảm xúc tò mò, mong muốn trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Thu hút khách hàng đến sử dụng sản phẩm, dịch vụ và tăng doanh thu cho công ty. Đây cũng là loại video mà khách hàng sử dùng nhiều nhất khi sản xuất video marketing Đà Nẵng.

>>> Xem thêm: Quay video TVC Đà Nẵng chuyên nghiệp của Việt Trần

Video review

Review là dạng video được nhiều khách hàng tìm kiếm trước khi quyết định mua hàng hoặc sử dụng một dịch vụ nào đó. Bởi lẽ khách hàng sẽ biết được cách sử dụng, hình ảnh thực tế của sản phẩm và nhận xét của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại đó.

Video khai trương kết hợp review của Baby House Shop

 Nếu doanh nghiệp của bạn là công ty mới hoặc khai trương các dịch vụ mới thì loại video này sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Phô diễn tất cả nhận ưu điểm và sự thu hút của doanh nghiệp bạn đến khách hàng thông qua sản xuất video marketing.

Xem thêm: Dịch vụ quay video review cửa hàng Đà Nẵng của Việt Trần

Dịch vụ sản xuất video marketing Đà Nẵng giá siêu rẻ

Để đáp ứng nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty thì quay phim Đà Nẵng Việt Trần cung cấp dịch vụ sản xuất video marketing Đà Nẵng với chi phí siêu rẻ cho các doanh nghiệp.

quay-phim-viet-tran-da-nang
Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của Việt Trần

Đội ngũ Việt Trần sẽ tư vấn ý tưởng kịch bản, mức phí và loại hình quay phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Quy trình quay dựng sẽ được theo sát và góp ý chỉnh sửa bởi doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đảm bảo mang lại video với chi phí tối ưu nhất.

Mỗi video sẽ có một mức phí khác nhau tùy theo nhu cầu, mục đích của khách hàng. Về cơ bản, mức giá sản xuất video marketing Đà Nẵng như sau:

4.500.000 vnđ

7.500.000 vnđ

12.000.000 vnđ

Để biết doanh nghiệp mình phù hợp với gói quay nào thì hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí ngay nhé!

Trên đây là tổng hợp thông tin về dịch vụ sản xuất video marketing Đà Nẵng với chi phí tối ưu nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp. Để nâng cao thương hiệu, truyền tải thông điệp đến khách hàng thì đừng bỏ qua loại hình quảng cáo này nhé.

Xem thêm: Dịch vụ quay video doanh nghiệp Đà Nẵng của Việt Trần mới nhất 2022

Thông tin liên hệ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

FanpageQuay phim Đà Nẵng – Việt Trần

Websitequayphimdanang.vn

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email[email protected]

Đánh giá

Chia sẻ qua mạng xã hội:

Facebook
Twitter
Email

Để lại bình luận của bạn tại đây:

Share on Social Media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!