LOOKBOOKS

Lookbook không chỉ đơn thuần là một tài liệu, đó còn là đại sứ thương hiệu. Quay phim Việt Trần cung cấp sản phẩm video quảng cáo Đà Nẵng giúp phô diễn những giá trị đặc trưng nhất cho sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Đó không chỉ là trách nhiệm, đó còn là sứ mệnh của chúng tôi.

Play Video

WEDDING FILM

Hãy kể cho chúng tôi về chuyện tình yêu của hai bạn, chúng tôi sẽ ghi nó thành cuốn phim đầy hạnh phúc. Những MV pre-wedding Đà Nẵng giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt nhất trong ngày trọng đại. Để mọi cảm xúc, mọi kỷ niệm vẫn luôn vẹn tròn như ban đầu!

MV COVER

Quay MV Cover không chỉ thỏa mãn niềm đam mê ca hát, mà còn là công cụ quảng cáo viral, tinh tế lồng ghép sản phẩm vào MV. Hãy để quay phim Việt Trần giúp bạn có những thước phim tuyệt đẹp, ấn tượng trong lòng người xem.

TVC - VIDEO MARKETING

Việt Trần mang đến những video quảng cáo Đà Nẵng đỉnh cao với các Video Marketing cho nhiều nhãn hàng tầm cỡ. Đây là loại hình quay phim được ưa chuộng nhất. Bởi nó tạo ra sự tin tưởng thương hiệu và “data hóa”, vượt trội so với các loại hình tiếp thị trước đây. Đích thị được đánh giá cao là vũ khí tối thượng “hạ gục” khách hàng tiềm năng

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!