Quy Trình Quay Quảng Cáo Tại Đà Nẵng Nhanh Chóng

quay-quang-cao-tai-da-nang

Quay quảng cáo tại Đà Nẵng là một dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu. Bạn đang tìm kiếm thông tin về việc quay video sản phẩm mới hay quảng cáo thương hiệu. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về quy trình quay phim quảng cáo của Việt Trần và chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhé.

Quay quảng cáo là gì?

Quay quảng cáo hay quay TVC là một video ngắn từ 3 – 5 phút giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp dưới hình thức là một câu chuyện, bài hát hay xu hướng mới. Nhằm thu hút khách hàng xem, hiểu về thương hiệu và chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty.

TVC quảng cáo Pepper Lunch do Việt Trần thực hiện 
TVC quảng cáo này có hình ảnh, nội dung hấp dẫn, kết hợp với âm thanh sinh động tạo hiệu ứng lôi kéo người xem hiệu quả hơn các bài viết thông thường. Đồng thời có thể chia sẻ lên nhiều nền tảng như Facebook, Youtube, Instagram…. Chính nhờ điều này mà việc quay quảng cáo ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn ngày càng nhiều.

Quy trình quay quảng cáo tại Đà Nẵng của Quay phim Việt Trần

Quay phim Đà Nẵng Việt Trần là đơn vị sản xuất phim quảng cáo, video quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín. Với hơn 10 năm trong nghề, cùng đội ngũ quay phim, ekip, biên tập dày dặn kinh nghiệm, Việt Trần đã tạo ra hàng trăm video, clip mỗi năm với sự hài lòng của khách hàng.

Để hiểu hơn về chúng tôi thì hãy cùng xem qua quy trình quay quảng cáo tại Đà Nẵng của Việt Trần ngay sau đây nhé.

Tư vấn, báo giá, ký hợp đồng

Quay phim Việt Trần có nhiều gói quay phim khác nhau, quay phim theo yêu cầu cho từng doanh nghiệp. Vì thế, khách hàng chỉ cần để lại số điện thoại hoặc nhắn tin đến website, fanpage… thì nhân viên của Việt Trần sẽ tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc zalo. Dựa theo nhu cầu và chi phí, chúng mình sẽ chọn cho bạn gói quay quảng cáo tại Đà Nẵng phù hợp nhất. Tiến hành lập các điều khoản như đã thỏa thuận và ký hợp đồng theo dự án hoặc lâu dài.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ quay phim Đà Nẵng – Việt Trần với các gói quay cơ bản, cao cấp….

Lên ý tưởng và kịch bản quay quảng cáo tại Đà Nẵng

Dựa theo mục đích của khách hàng, đội ngũ biên tập, ekip sẽ lên ý tưởng, kịch bản. Phác thảo sơ bộ từng phân cảnh sẽ diễn ra như thế nào, bao gồm hình ảnh, nội dung, lời thoại…. Kịch bản sẽ được chỉnh sửa và thay đổi theo ý kiến của khách hàng và tạo thành bản hoàn chỉnh.

Lựa chọn bối cảnh, diễn viên

Bởi vì mỗi phân cảnh sẽ có nội dung và góc máy khác nhau nên bối cảnh cũng phải phù hợp. Bên cạnh đó, bối cảnh trong video quảng cáo phải đẹp và đúng với thương hiệu được quay. Ngoài ra, từng đạo cụ, trang phục cũng phải có ý nghĩa và tương quan với clip quảng cáo của chúng ta.

quy-trinh-quay-quang-cao-tai-da-nang
Lựa chọn diễn viên quay quảng cáo tại Đà Nẵng

Một yếu tố khác không kém phần quan trọng khi quay quảng cáo tại Đà Nẵng là diễn viên. Bởi lẽ diễn viên chính là người truyền tải thông điệp đến khách hàng và là gương mặt đại diện cho nhãn hàng đó. Đội ngũ Việt Trần sẽ kết hợp cùng bạn để lựa chọn gương mặt sáng giá và có ảnh hưởng tích cực cho thương hiệu của chúng ta.

Sản xuất TVC quảng cáo

Quay quảng cáo tại Đà Nẵng tốn rất nhiều chi phí, vì thế chúng ta phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để không phát sinh thêm chi phí và có những góc quay đẹp nhất. Khi tiến hành quay quảng cáo thì những vai trò quan trọng không thể thiếu là:

  • Tổ đạo diễn: Chịu trách nhiệm nghệ thuật cho video, giúp diễn viên thổi hồn vào câu chuyện để clip quảng cáo hấp dẫn hơn.
  • Tổ quay phim: Chỉ đạo hình ảnh, kiểm soát ánh sáng trong khung hình để có những thước phim và góc máy chân thực, sinh động.
  • Tổ ánh sáng, kỹ thuật: Đôi khi có những phân cảnh phải quay ngoài trời nên ánh sáng quá lớn hoặc gió mạnh…. Vì thế chúng tôi cần tạo ra các ánh sáng nhân tạo giúp TVC quảng cáo thêm lung linh, huyền ảo hơn.
  • Tổ hậu kỳ: Chịu trách nhiệm trang phục, make up cho diễn viên, chỉnh các vật dụng trong từng phân cảnh để có những thước phim thật hoàn hảo.

Tạo bản TVC hoàn chỉnh

Tiến hành sàng lọc các phân cảnh theo kịch bản trước đó, dựng bản nháp, xử lý hình ảnh, tiếng ồn. Xây dựng kỹ xảo, chọn nhạc nền, thu lời thoại phù hợp, làm màu phù hợp.

Một bản demo sẽ được gửi cho khách hàng xem trước, sau đó tiến hành sửa theo yêu cầu khách hàng để tạo thành bản hoàn chỉnh.

dich-vu-quay-quang-cao-tai-da-nang-chuyen-nghiep
Dịch vụ quay quảng cáo tại Đà Nẵng của Việt Trần

Tiến hành bàn giao sản phẩm và thanh toán

Sau khi khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm và thanh toán theo những điều khoản trong hợp đồng. Ngoài ra, Việt Trần còn có dịch vụ quay quảng cáo cho thương hiệu theo tháng, năm…. và có hợp đồng lâu dài cho khách hàng và ưu đĩa trong những lần hợp tác tiếp theo.

Trên đây là quy trình quay quảng cáo tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và nhanh chóng của Việt Trần. Ngoài ra, Việt Trần còn cung cấp nhiều dịch vụ quay phim khác như quay phim doanh nghiệp, quay phim cưới Đà Nẵng, quay phim sự kiện….. Hãy nhấn đăng ký để chúng mình tư vấn gói sản phẩm phù hợp nhé.

Xem thêm: Ưu đãi dịch vụ chụp ảnh quay video quảng cáo sản phẩm Đà Nẵng 2022

Thông tin liên hệ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

FanpageQuay phim Đà Nẵng – Việt Trần

Websitequayphimdanang.vn

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email[email protected]

Đánh giá

Chia sẻ qua mạng xã hội:

Facebook
Twitter
Email

Để lại bình luận của bạn tại đây:

Share on Social Media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!