Dịch Vụ Quay Video Quảng Cáo Thương Hiệu Đà Nẵng 2022

quay-video-quang-cao-thuong-hieu-da-nang

Muốn quay video quảng cáo thương hiệu Đà Nẵng thật chất lượng, đánh đúng tâm lý và mong muốn khách hàng cần trang bị nhiều kiến thức liên quan. Hơn hết là nắm được điểm mạnh của sản phẩm/dịch vụ để phô diễn cho người xem chiêm ngưỡng. Bài viết dưới đây, Việt Trần chia sẻ những bí quyết đảm bảo cho ra sản phẩm siêu đỉnh.

Ý tưởng độc đáo, mới lạ

Trước khi làm một video, đầu tiên phải xác định được chủ đề và ý tưởng muốn truyền tải nội dung vào nó. Sản phẩm video của bạn có thu hút, mới mẻ, hấp dẫn hay không phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng. 

Ý tưởng tốt quyết định đến quay video quảng cáo thương hiệu Đà Nẵng

Khi có được ý tưởng tốt hãy bắt tay vào làm luôn. Kinh nghiệm này sẽ nhanh chóng và suôn sẻ hơn là vừa làm vừa tạo ý tưởng. 

Quay video giúp tăng nhận diện thương hiệu 

Lên ý tưởng, tạo kịch bản sẽ được quay phim Đà Nẵng – Việt Trần đầu tư rất kỹ lưỡng. Bởi đây gần như là “sợi chỉ đỏ” xuyên suốt trong quá trình làm. Tác động rất lớn đến thành quả của video. Đội ngũ sáng tạo của Việt Trần sẽ lên cho bạn những kịch bản chuẩn. Đi đúng hướng với tiêu chí đề ra của doanh nghiệp.

Quay video quảng cáo thương hiệu Đà Nẵng cần ngắn gọn

Khi khách hàng tìm sản phẩm của bạn thì chắc chắn họ muốn biết mọi thông tin liên quan. Từ giá, nguồn gốc, xuất xứ, tác dụng, hướng dẫn sử dụng…. Khi video của bạn giải quyết được hết những yêu cầu đó thì đảm bảo họ sẽ nhớ đến thương hiệu. Và sẽ mua luôn nếu họ có nhu cầu cần đến. 

quay-video-quang-cao-thuong-hieu-da-nang
Quay video quảng cáo thương hiệu Đà Nẵng chuyên nghiệp

Tuy nhiên, chi tiết không có nghĩa là phải dài dòng, lan man. Điều đó giúp khách hàng dễ nhàm chán. Họ sẽ nhanh thoát, không muốn xem tiếp bởi video không trọng tâm. Dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng sẽ đáp ứng cho khách hàng video vừa ngắn, vừa súc tích lại mang đến sự trải nghiệm trọn vẹn nhất cho thương hiệu.

Quan trọng nhất là lợi ích cho khách hàng

Quan trọng nhất của mọi sản phẩm là lợi ích mà nó mang lại cho khách hàng. Cho người xem biết được giá trị đỉnh cao và công dụng thuyết phục để người xem cảm thấy “sản phẩm đó sinh ra là dành cho mình”. Khi đó, khách hàng sẽ mua ngay mà không phải đắn đo thêm vấn đề nào. Khi quay video quảng cáo thương hiệu Đà Nẵng điều người xem mong muốn là họ “được lợi” gì từ bạn.

>>> Xem thêm: Video Marketing – Màu sắc mới trong chiến lược truyền thông

Thương hiệu của bạn có gì nổi bật? 

Khi làm video quảng cáo, hãy khai thác và phô diễn được một điểm nổi bật. Điểm khác biệt của sản phẩm để nhấn mạnh, làm nổi bật sản phẩm của mình lên so với các đối thủ cạnh tranh.

Song, có nhiều trường hợp, doanh nghiệp không phải lúc nào sản phẩm có những điểm nổi bật khác lạ như vậy. Nên chắc chắn khi người viết kịch bản sẽ gặp phải khó khăn khi gặp phải. Vậy thì nên làm thế nào?

Vậy, có thể biến bất lợi thành ưu điểm? Bởi ở mỗi sản phẩm đều có 1 lợi thế riêng. Ví dụ như nếu sản phẩm chất lượng chưa tốt không có gì khác biệt so với các dòng sản phẩm cạnh tranh trên thị trường thì chắc chắn thì sẽ có lợi thế về giá cả sẽ rẻ hơn, hoặc những sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa nếu không sang trọng chắc chắn thì nó có ưu điểm là nhẹ gọn,…

Sự trải nghiệm của người dùng

Chắc chắn một điều rằng sản phẩm của bạn không thể hoàn hảo trọn vẹn 100% được. Không nên nói quá nhiều vào ưu điểm, cần nêu ra những nhược điểm – điểm hạn chế có thể chấp nhận được để khách hàng dễ dàng thông cảm. Điều này sẽ có được cảm tình với khách hàng vì biết đặt lợi ích của họ lên hàng đầu. Quay video giới thiệu sản phẩm Đà Nẵng, dịch vụ hay thương hiệu đều cần “sự lên tiếng” của người dùng.

Diễn viên, lồng tiếng phù hợp

Diễn viên ở những video quảng cáo thương hiệu thường là thuê để đóng. Chính vậy, việc chọn người phù hợp, có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng sẽ mang đến hiệu ứng cao. Sức lan truyền cũng như mức độ tiếp nhận sẽ dễ dàng hơn. Đó cũng chính là “bộ mặt” đại diện cho công ty của bạn. Quay video quảng cáo thương hiệu Đà Nẵng với chi phí hợp lý. Vì thế, nên phải cân nhắc và chọn thật kỹ nhé!

Quy trình quay video quảng cáo thương hiệu Đà Nẵng

Việt Trần cung cấp dịch vụ quay phim tại Đà Nẵng với quy trình được đề ra ngay từ đầu. Để đảm bảo được sự chuyên nghiệp cũng như khách hàng dễ hình dung công tác làm việc của chung tôi khi gửi đến video hoàn thiện.

  • Bước 1: Gặp gỡ, tiếp nhận thông tin về sản phẩm từ khách hàng. Trao đổi yêu cầu, mục đích mong muốn làm video như thế nào. Quay phim Việt Trần sẽ đưa ra phương án triển khai phù hợp nhất đối với thương hiệu/sản phẩm.
  • Bước 2: Dựa vào những điều đã trao đổi, lên ý tưởng, kịch bản phù hợp gửi khách hàng. 2 bên thống nhất để đưa ra kịch bản hoàn chỉnh cuối cùng.
  • Bước 4: Lên kịch bản phân cảnh cụ thể, kế hoạch sản xuất chi tiết gửi cho khách hàng duyệt. Sắp xếp, chuẩn bị về nhân sự, thiết bị, bối cảnh …
  • Bước 3: Casting MC, diễn viên, Voice… nếu kịch bản yêu cầu. 
  • Bước 5: Tiến hành quay video tiền kỳ theo kịch bản và kế hoạch đã đề ra.
  • Bước 6: Tiến hành xử lý hậu kỳ gồm:

           + Dựng cắt ghép cơ bản.

           + Thêm hiệu ứng hình ảnh Text, 2D, 3D, VFX, Motion graphic, Animaiton

           + Xử lý âm thanh: Giọng đọc off, nhạc nền, âm thanh tiếng động …

           + Chỉnh màu

           + Đưa ra bản video DEMO gửi cho khách hàng.

  • Bước 7: Khách hàng nhận video Demo, phản hồi yêu cầu chỉnh sửa (số lần đã thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Bước 8: Đội ngũ hậu kỳ tiến hành chỉnh sửa, bàn giao và nhận sản phẩm cuối cùng (sau khi khách hàng đồng ý xuất file).
  • Bước 9: Thanh lý hợp đồng

Trên đây là những bí quyết quay video quảng cáo thương hiệu Đà Nẵng mà Việt Trần chia sẻ. Hy vọng những thông tin đó sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn, có thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Nếu có nhu cầu sử dụng quay phim Đà Nẵng, liên hệ đến” 0901 53 35 34 để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể, MIỄN PHÍ!

Xem thêm: Dịch Vụ Quay Phim Sinh Nhật Đà Nẵng Giá Rẻ

Thông tin liên hệ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

FanpageQuay phim Đà Nẵng – Việt Trần

Websitequayphimdanang.vn

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email[email protected]

Chia sẻ qua mạng xã hội:

Facebook
Twitter
Email

Để lại bình luận của bạn tại đây:

Share on Social Media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!