QUAY PHIM VIỆT TRẦN ĐỒNG HÀNH CÙNG FASHION WEEK ĐÀ NẴNG 2022

fashion-week-da-nang

Vừa qua ngày 2, 3/7 siêu mẫu Xuân Lan đã tổ chức fashion week Đà Nẵng 2022 tại T.I.A Wellness Resort. Việt Trần hân hạnh là đơn vị quay phim chính đồng hành cùng show diễn. Hãy cùng đón chờ những video mới nhất tại website và youtube của chúng tôi nhé.

Show thời trang kép Fashion week Đà Nẵng 2022

Fashion Week Đà Nẵng | Việt Trần Team x Xuân Lan Academy 
Đây là tuần lễ thời trang kép bao gồm Destination Runway Fashion Week và Vietnam Junior Fashion Week. Một sự kiện thời trang lớn đầu tiên tại Đà Nẵng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ và nhà thiết kế nổi tiếng. Trong đó, Hoa hậu Hương Giang, gia đình ca sĩ Khánh Đơn, Cindy Thái Tài, TyhD Thùy Dương…. là những nghệ sĩ nổi bật trong những ngày diễn ra tuần lễ thời trang.

fashion-week-da-nang
Siêu mẫu Xuân Lan và các người mẫu nổi tiếng tại fashion week Đà Nẵng 2022

Siêu mẫu Xuân Lan là nhà sản xuất, sáng lập cùng ông xã làm tổng đạo diễn là Nguyễn Ngọc Lâm. “Hope to give you” – “Hy vọng cho em” là thông điệp chính trong fashion week Đà Nẵng lần này. Với mong muốn đẩy mạnh du lịch Đà Nẵng và hướng đến giúp đỡ trẻ em tại các huyện miền núi nam Trà My, Quảng Nam. Mang đến một tương lai tương sáng hơn cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn.

Việt Trần đồng hành cùng Fashion week Đà Nẵng 2022

Việt Trần là đơn vị quay phim và livestream chính trên các kênh Youtube, Fanpage… cho sự kiện lần này. Đảm nhiệm vai trò lớn lao trong sự kiện thời trang fashion week Đà Nẵng hoành tráng đầu tiên tại thành phố biển xinh đẹp. Đội ngũ Việt Trần đã nỗ lực hết mình với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề quay phim Đà Nẵng, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc trong show diễn lần này.

fashion-week-da-nang
Đội ngũ Việt Trần tại Fashion week Đà Nẵng 2022

Với những shoot quay đặc tả hết nét đẹp của từng bộ sưu tập. Điển hình là bộ sưu tập “giấc mơ nàng” do nhà thiết kế Phạm Hoàng Minh thực hiện. Với tone màu trắng chủ đạo, chất liệu tơ tằm và lụa đã giúp các bộ cánh nổi bật và thể hiện sự tươi trẻ của những cô nàng hiện đại. Người mẫu Thu Hà thực hiện vai trò first face, cùng Tạ Minh Anh, Ngọc Châu giữ vai trò vedette trong màn trình diễn này.

fashion-week-da-nang
Minh Anh vedette cho nhà thiết kế Nguyễn Minh Long

Sân khấu đặc biệt trên hồ bơi sát biển, mang lại khung cảnh hòa hợp với thiên nhiên. Làm nổi bật lên các thiết kế một cách tinh tế mà không bị gò bó về không gian. Một show diễn đặc biệt tại nơi giao hòa giữa bầu trời và đại dương.

fashion-week-da-nang
Nhà thiết kế Phạm Hoàng Minh cùng mẫu Tạ Minh Anh và Thu Hà

Show diễn trong ngày tiếp theo có các nhà thiết kế nổi tiếng như Trương Thanh Long, Denox… Nổi bật hơn hết là bộ sưu tập “Câu chuyện đại dương” của Denox mang ý nghĩa về thiên nhiên, bảo vệ biển đảo Việt Nam. Bảo vệ môi trường sống sạch để các sinh vật biển phát triển tự nhiên nhất. 

fashion-week-da-nang
Cindy Thái Tài vedette cho thương hiệu Denox

Điều đặc biệt, Cindy Thái Tài giữ vai trò vedette cho bộ sưu tập này. Với khả năng catwalk chuyên nghiệp, cùng bộ cánh lộng lẫy đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. 

Quay phim Việt Trần rất vinh dự khi được đồng hành cùng fashion week Đà Nẵng 2022 tại T.I.A wellness resort. Chúc mừng sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng trong tương lai Việt Trần sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các sự kiện lớn tại Đà Nẵng và trên khắp cả nước.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng của Việt Trần

Thông tin liên hệ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

FanpageQuay phim Đà Nẵng – Việt Trần

Websitequayphimdanang.vn

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email[email protected]

5/5 - (2 bình chọn)

Chia sẻ qua mạng xã hội:

Facebook
Twitter
Email

Để lại bình luận của bạn tại đây:

Share on Social Media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!