HƯỚNG DẪN QUAY TIKTOK HAY, HOT TREND 2022 CHO NGƯỜI MỚI

quay-tiktok-hay

Tiktok là mạng xã hội đang rất hot hiện nay từ giới trẻ đến người lớn tuổi. Để quay Tiktok hay, thu hút nhiều lượt xem không phải ai cũng biết. Sau đây, Việt Trần chia sẻ đến bạn cách quay video Tiktok hot trend cho người mới bắt đầu, Theo dõi ngay nhé!

Chọn nhạc hot để quay Tiktok hay

Để quay Tiktok hay đạt được nhiều lượt xem, đạt trend thì bạn nên chọn những bài nhạc mới, đang hot trên Tiktok. Những bài hát này sẽ có nhiều video thực hiện theo, tạo được hiệu ứng mới lạ và thu hút nhiều người xem.

Quay Tiktok với nhạc theo trend mới nhất 
Đầu tiên bạn vào ứng dụng Tiktok, nhấn tìm kiếm “xu hướng” hoặc tìm tên bài hát đang hot. Chọn vào biểu tượng đĩa nhạc >> nhấn Dùng âm thanh này

quay-tiktok-hay
Dùng âm thanh của các bài nhạc đang hot

Sau đó, bạn có thể thay đổi thời điểm bắt đầu bài hát bằng cách bấm vào Cắt ở bên phải màn hình. Kéo qua bên phải cho đến đoạn nhạc mà bạn muốn dùng. Cuối cùng là nhấn dấu tick để lưu lại những thay đổi này nhé.

Bắt đầu quay Tiktok hay

Bạn hãy đặt điện thoại ở hướng mà bạn muốn, chọn những góc có cảnh đẹp nhé. Bạn có thể tham khảo quay phim Đà Nẵng để biết một số địa điểm quay Tiktok đẹp nhất 2022 này. Để bắt đầu quay Tiktok đẹp thì bạn nhấn vào nút quay là chấm tròn hồng và khi dừng lại thì cũng là nút này.

Một số chế độ quay khác:

– Chọn thời gian quay: Tiktok có 3 mức thời gian cho sẵn là 15s, 30s và 60s. Bạn có thể chọn các mức này để video tự động tắt.

Hẹn giờ quay: Bên phải màn hình sẽ có nút Hẹn giờ >> Chọn mức thời gian đếm ngược (3s hoặc 10s) hoặc kéo thanh chọn qua đến mức thời gian bạn muốn >> Nhấn bắt đầu đếm ngược để lưu nha.

Tốc độ: Bạn có thể thay đổi tốc độ nhanh chậm theo từng mức mà bạn muốn.

Bộ lọc màu: Giúp bạn có những màu cổ điển, rực rỡ, tươi sáng theo từng video của mình quay.

Làm đẹp: Hiệu ứng này giúp bạn làm mịn da, trang điểm, tăng độ sáng ….

Hiệu ứng: Nhấn nút hiệu ứng ở góc trái màn hình và lựa chọn chế độ thích hợp. Có rất nhiều dạng gương mặt, kiểu tóc, makeup….

Xóa video: Để xóa toàn bộ video Tiktok đã quay thì bạn nhấn chọn dấu X ở phía trên, bên trái màn hình >> Chọn Bắt đầu lại để quay clip mới. Nếu muốn xóa từng đoạn trong clip thì nhấn dấu X gần nút quay để thực hiện xóa.

quay-tiktok-hay
Hướng dẫn quay, xóa video Tiktok đẹp nhất

Chỉnh sửa video

Sau khi quay xong màn hình sẽ tự động chuyển đến giao diện chỉnh sửa. Tại đây sẽ có rất nhiều thao tác mà bạn có thể thực hiện cho video của mình.

– Chọn bài hát khác: Nếu bạn muốn đổi nhạc thì nhấn chọn biểu tượng âm thanh ở góc trái, sau đó chọn bài hát khác mà mình muốn. Điều chỉnh âm lượng to nhỏ cho phù hợp với video nhé.

– Thêm hiệu ứng đặc biệt: Nhấn vào hình đồng hồ hiệu ứng, sau đó chọn những hiệu ứng bạn thích như rung, nhấp nháy…. cuối cùng là nhấn Lưu.

– Thêm nhãn dán hoặc văn bản: Bạn có thể chèn thêm các nhãn dán/sticker hoặc gõ chữ vào video của mình. Sau đó chọn màu sắc chữ, chỉnh kích phù hợp với video Tiktok.

Đăng video lên Tiktok

Sau khi hoàn thành phần chỉnh sửa, bạn nhấn nút Tiếp ở góc phải màn hình. Viết phần mô tả cho video, nhập nội dung mà bạn thích. Sử dụng #hashtag để làm nổi bật video và người dùng dễ tìm kiếm hơn.

Nút @ giúp bạn gắn thẻ bạn bè vào video của mình. Thay đổi ảnh bìa (ảnh hiển thị trước khi video phát): Nhấn vào nút Thay đổi phía dưới video, kéo đến vị trí ảnh bạn muốn, sau đó nhấn Lưu. Điều này sẽ giúp video của bạn được hiển thị đẹp hơn và quay Tiktok hay sẽ hiệu quả hơn.

quay-tiktok-hay
Chọn ảnh bìa, chỉnh sửa, chọn caption, hashtag trước khi đăng video

Cài đặt quyền xem, bình luận và tương tác với video như sau:

  • Video chế độ ng khai: Hiển thị với tất cả mọi người và ai cũng có thể xem, chia sẻ.
  • Video chế độ Chỉ bạn bè: Chỉ hiển thị với những người đang theo dõi bạn.
  • Video chế độ riêng tư: Chỉ hiển thị với một mình bạn.

Cuối cùng là nhấn vào nút Đăng là bạn đã hoàn thành việc quay Tiktok hay rồi đấy.

Trên đây là hướng dẫn cách quay Tiktok hay nhất, đơn giản nhất để tạo hot trend cho người mới bắt đầu. Bạn hãy thực hành để nâng cao kỹ năng quay, chỉnh sửa của mình. Chúc các bạn thành công và đạt nhiều lượt xem, thả tim nhé.

Xem thêm: Dịch vụ quay video Tiktok Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá rẻ 2022

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: Quay phim Đà Nẵng – Việt Trần

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0945.05.5858

Email: [email protected]

Website: quayphimdanang.vn

Đánh giá

Chia sẻ qua mạng xã hội:

Facebook
Twitter
Email

Để lại bình luận của bạn tại đây:

Share on Social Media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!