Dịch vụ quay video quảng cáo của Việt Trần có tốt như lời đồn?

review-dich-vu-quay-video-quang-cao-da-nang

– Bạn đang tìm dịch vụ quay video quảng cáo tại Đà Nẵng?

– Bạn chưa biết công ty nào uy tín?

– Bạn muốn xem đánh giá sản phẩm?

Vậy thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích này. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khách hàng nghĩ gì về dịch vụ quay video quảng cáo Đà Nẵng của Việt Trần. Cùng theo dõi ngay nhé!

Dịch vụ quay video quảng cáo tại Đà Nẵng là gì?

Dịch vụ quay video quảng cáo tại Đà Nẵng là video có thời lượng từ 1-3 phút giới thiệu về vẻ đẹp, đặc trưng nổi bật của sản phẩm. Truyền tải thông điệp sản phẩm, thương hiệu đến đối tác, khách hàng một cách dễ dàng.

Video quảng cáo xe ô tô do Việt Trần thực hiện 
Với hình ảnh đẹp, âm thanh bắt tai sẽ thu hút sự chú ý của người xem. Hình thức quảng cáo bằng video được đánh giá là hiệu quả hơn văn bản đến 70%. Kết hợp với các nền tảng mạng xã hội như Facebook, youtube, tiktok…. thì quảng cáo bằng video sẽ càng “hot” trong thời gian sắp tới.

Khách hàng nói gì khi sử dụng dịch vụ quay phim của Việt Trần?

Quay phim Việt Trần đã làm việc với nhiều doanh nghiệp, cá nhân lớn nhỏ trên toàn quốc như Đất Xanh Miền Trung, HongKong wedding, Jong APhuong….. Cho ra đời hàng trăm hình ảnh, video sản phẩm mỗi năm. Vậy thì hãy cùng xem khách hàng cảm nhận như thế nào về dịch vụ quay TVC quảng cáo nào.

DANANG Car

Là một doanh nghiệp trẻ trên thị trường ô tô, DANANG Car mong muốn mang hình ảnh sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Bởi lẽ, ô tô là sản phẩm cao cấp nên khách hàng không thể cảm nhận giá trị thông qua chữ viết hay một vài hình ảnh. Hình thức video quảng cáo là cách tối ưu và hiệu quả nhất để mang thông điệp đến với khách hàng.

Review của DANANG Car sau khi chọn dịch vụ quay phim của Việt Trần 
“Tác phong làm việc của Việt Trần rất chuyên nghiệp, thời gian cung cấp hình ảnh nhanh chóng. Đặc biệt là những sản phẩm mang lại rất đẹp và phù hợp với tiêu chí mà công ty đưa ra.” Là những ý kiến phản hồi từ anh Hưng – Trưởng phòng Marketing của showroom DANANG Car. Đội ngũ Việt Trần luôn nỗ lực và mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

HongKong Wedding

Không chỉ là HongKong Wedding, Việt Trần đã được hợp tác cùng nhiều studio và bridal tại Đà Nẵng như Thanh Studio, Bơ Bridal, Freida Bridal…. Vừa thực hiện quay quảng cáo cho các bộ sưu tập áo cưới, sự kiện cưới, vừa là quay pre wedding, phóng sự cưới cho các cặp đôi sử dụng dịch vụ tại studio. 

Khách hàng có thể xem thêm dịch vụ quay phim cưới Đà Nẵng của Việt Trần để hiểu hơn về chất lượng sản phẩm, mức độ chuyên nghiệp và lựa chọn ý tưởng cho phù hợp nha.

Cặp đôi Hạnh Trần & Tiến Đạt

Gặp nhau và có cơ hội làm việc cùng đôi bạn trẻ và gia đình là một “cái duyên” của Việt Trần. Là một KOLs trên mạng xã hội, Hạnh & Đạt biết đến Việt Trần qua một người quen và hợp tác quay MV ngoại cảnh cho cả gia đình tại Hội An. Cùng xem những lời feedback và một số hình ảnh thú vị trong MV này nhé!

Feedback của khách hàng siêu dễ thương 

Đất Xanh Miền Trung

Lần đầu tiên quay phim Việt Trần hợp tác cùng Đất Xanh Miền Trung là trong các dự án quay flycam biệt thự, villa cao cấp. Chúng tôi rất vinh dự nhận được sự tin tưởng và hợp tác trong các dự án viral, lễ tiệc và gần đây nhất là sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

review-dich-vu-quay-video-quang-cao-da-nang-1
Chúc mừng kỷ niệm 10 năm Đất Xanh Miền Trung

Qua các lần hợp tác, chúng tôi nhận được nhiều sự góp ý chân thành từ quý công ty. Luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện và mang lại nhiều sản phẩm tốt nhất.

Khám phá các dịch vụ quay phim tại Việt Trần

Dịch vụ quay phim tại Việt Trần rất đa dạng dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp như:

  • Quay TVC quảng cáo
  • Quay phim giới thiệu sản phẩm
  • Quay phim doanh nghiệp
  • Quay phim sự kiện, khai trương
  • Quay phim cưới, phóng sự, pre wedding
  • ………..

Với đội ngũ trẻ, năng động và luôn học hỏi những điều mới, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp. Cùng với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường.

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn gói quay phim phù hợp với mục tiêu, ngân sách. Hãy để Việt Trần giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách tối ưu nhất.

Trên đây là các review dịch vụ quay video quảng cáo Đà Nẵng của Việt Trần từ các khách hàng thân thuộc. Hãy xem thêm các dịch vụ và sản phẩm khác tại các kênh của chúng tôi nhé. Việt Trần đảm bảo bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm mà chúng tôi mang lại.

Xem thêm: Dịch vụ quay TVC quảng cáo Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín

Thông tin liên hệ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

FanpageQuay phim Đà Nẵng – Việt Trần

Websitequayphimdanang.vn

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email[email protected]

Đánh giá

Chia sẻ qua mạng xã hội:

Facebook
Twitter
Email

Để lại bình luận của bạn tại đây:

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!