“Bật mí” dịch vụ cho thuê thợ quay phim Đà Nẵng uy tín 2022

thue-tho-quay-phim

Các dịch vụ cho thuê thợ quay phim ở Đà Nẵng ngày càng nở rộ. Nhu cầu về quay phim với nội dung và concept chuyên nghiệp đang tăng cao. Nhờ những hiệu ứng từ các nền tảng mạng xã hội như Tik Tok, Youtube, Facebook, Instagram,… mà người ta liên tục tìm đến các thợ quay phim chuyên nghiệp. Ngay đây, Quay phim Việt Trần sẽ “bật mí” ngay tiêu chí lựa chọn và thông tin về những loại dịch vụ cho thuê thợ quay phim phổ biến tại Đà Nẵng. Đừng chần chờ gì nữa mà cùng nhau khám phá nhé!

Tìm hiểu về dịch vụ cho thuê thợ quay phim

Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ số, thế giới đã trở nên “phẳng” và dễ dàng kết nối với nhau hơn. Điều kiện kinh tế của mọi người thời nay đa số đều tốt hơn rất tốt. Ai cũng muốn có nhiều bức ảnh đẹp, chất lượng tốt, bối cảnh chuyên nghiệp. 

Họ muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ đó vào các bộ sưu tập. Không chỉ chỉ được biết đến qua những tấm thước phim thực tế mà còn phải có cả những video “sống ảo” trên các nền tảng mạng xã hội. Từ đó, những người bạn, người thân của họ có thể nhìn thấy và biết đến.

 Hậu trường quay quảng cáo tết của đội ngũ Việt Trần
Tuy nhiên, để có những đoạn hình ảnh đẹp đẽ đó, một đội ngũ chuyên nghiệp để thực hiện vấn đề này là cần thiết hơn cả. Họ sẽ là người biết được cách giúp bạn có những cảnh phim hoàn hảo. Nếu phải tự quay bằng tay, bạn sẽ dễ gặp nhiều hạn chế. 

Các dịch vụ cho thuê thợ quay phim sẽ dựa vào các yêu cầu và gói mà khách hàng đặt. Những đơn vị đó sẽ quay, dựng phim, setup bối cảnh, lên kịch bản. Ngoài ra, họ cũng có các trang thiết bị hiện đại và đầy đủ nhất.

Những hình thức cho thuê thợ quay phim Đà Nẵng phổ biến nhất

Giống với các thành phố lớn khác, các dịch vụ cho thuê thợ quay phim tại Đà Nẵng cũng nở rộ với nhiều hình thức khác nhau. Nhiều người cảm thấy e ngại khi không biết liệu các studio hay các công ty sẽ có quay phim theo kiểu mình muốn không? Liệu mình thích quay thế này thì họ có quay không? 

Tuy là có có nhiều gói dịch vụ với các đơn vị quay phim khác nhau, nhưng cũng có thể liệt kê một số hình thức phổ biến ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, giá cả và chất lượng đội ngũ thì phụ thuộc vào độ uy tín của bên quay phim. 

Dịch vụ cho thuê thợ quay phim cưới

Dịch vụ cho thuê thợ quay phim cưới là hình thức phổ biến nhất ở thị trường quay phim Đà Nẵng. Các đám cưới, đám hỏi luôn là sự kiện lớn và quan trọng của đời người. Do đó, gia đình và cô dâu chú rể sẽ vô cùng coi trọng. Do đó, các gói dịch vụ tương ứng cũng ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

thue-tho-quay-phim-da-nang
Dịch vụ quay phim cưới Đà Nẵng

Hầu hết trong số họ sẽ thuê thợ quay phim để có lưu lại những kỷ niệm đẹp. Sau này, khi năm tháng trôi qua, họ vẫn có thể xem lại và kể cho con cháu nghe về ngày vui ấy. Và tất nhiên, ai cũng muốn những thước phim ấy được quay chuyên nghiệp nhất. 

Xem thêm: Dịch vụ quay tiệc cưới biển Đà Nẵng siêu lung linh 

Dịch vụ cho thuê thợ quay phim theo yêu cầu

Dịch vụ cho thuê thợ theo yêu cầu là hình thức dịch vụ khá phổ biến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ngày nay. Ví dụ, nhiều bạn muốn quay viral video để tung lên Tik Tok. Nhiều người e ngại việc này chỉ có thể tự quay bằng điện thoại. Tuy nhiên, các đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên kịch bản và chỉnh sửa góc quay và video. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và video sẽ được trau chuốt hơn.

Dịch vụ cho thuê thợ quay phim sự kiện

Dịch vụ thuê thợ quay phim sự kiện là loại dịch vụ chủ yếu liên quan đến các sự kiện có tổ chức như đêm ca nhạc, các sự kiện vào dịch kỷ niệm, các buổi lễ long trọng của các công ty,… Tuy nhiên, cũng có thể là các sự kiện nhỏ hơn tuỳ vào quy mô mà các khách hàng mong muốn. 

fashion-week-da-nang
Xuân Lan và các người mẫu nổi tiếng tại fashion week Đà Nẵng 2022

Thông thường thì tính chất của những sự kiện sẽ rất long trọng và nhiều lúc có các ngôi sao. Các đơn vị quay phim chuyên nghiệp sẽ được thuê để đảm bảo được chất lượng toàn diện của các thước phim.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim sự kiện Đà Nẵng mới nhất 2022

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ cho thuê thợ quay phim chất lượng

Khách hàng sẽ có xu hướng lo ngại lựa chọn thuê thợ quay phim vì sợ bị lừa hoặc lo ngại chất lượng phim kém. Điều này là dễ hiểu bởi cái gì cũng có hai mặt của nó. Các dịch vụ nở rộ cũng dễ kéo theo nhiều đơn vị “cố đấm ăn xôi”, quảng cáo và PR quá đà. Khách hàng cũng hết lòng tin tưởng nhưng không nhận lại được kết quả mong muốn. 

Để giúp bạn trở thành một khách hàng thông thái, chúng tôi xin được gợi ý những tiêu chí mà các bạn cần phải lưu ý khi tìm kiếm và chọn đơn vị quay phim uy tín. Sau đó, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đối tác cho mình nhé!

Có đội ngũ quay phim chất lượng và nhiều kinh nghiệm

Một đội ngũ chất lượng sẽ cho bạn sự phục vụ tốt nhất. Họ sẽ tư vấn và lắng nghe ý kiến của bạn để cho ra những cảnh quay đẹp mà vẫn theo ý bạn muốn. Với nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ chuẩn bị địa điểm quay, bối cảnh, ánh sáng,… giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. 

thue-tho-quay-phim
Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp

Đội ngũ đó sẽ giúp bạn lên kịch bản và có những góc quay với bố cục, màu sắc hợp lý. Họ sẽ giúp bạn điều chỉnh diễn xuất và trang phục như thế nào để vào khung hình bắt mắt nhất. Ngoài ra, họ cũng sẽ chỉnh sửa và biên tập lại các video để cho ra những video chất lượng cao. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thợ quay phim có máy móc, thiết bị đầy đủ và hiện đại

Thiết bị và máy móc hiện đại sẽ giúp cho ra những cảnh quay có chất lượng sắc nét, màu sắc đẹp đẽ và nắm trọn mọi góc quay cho bạn. Bởi để có những thước phim thì bắt buộc phải có những thiết bị quay phim. Sẽ không thể lựa chọn những nơi thiếu và có máy móc kém để quay phim, bởi thường thì chất lượng phim sẽ không tốt. Video của bạn cũng sẽ dễ bị lỗi thời hơn.

Dịch vụ cho thuê thợ quay phim có giá cả hợp lý

Dĩ nhiên là giá cả vô cùng quan trọng để lựa chọn một đối tác chất lượng. Tuy nhiên, giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên các bạn phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ. Đối với những đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín cao thì giá sẽ cao hơn một chút. Ngoài ra, cũng tùy vào các gói quay phim khác nhau thì giá cả cũng khác nhau.

Dịch vụ cho thuê thợ quay phim của Quay phim Việt Trần

Đã làm việc và có mặt ở Đà Nẵng trong nhiều năm, quay phim Việt Trần đã có có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng và các loại hình dịch vụ khác nhau. Chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Trong nhiều năm vừa qua, cùng với công việc chính là quay phim, đơn vị cũng xây dựng và phát triển đội ngũ quay phim để luôn mang đến những cảnh quay tốt nhất.

thue-tho-quay-phim
Việt Trần là đơn vị quay phim uy tín tại Đà Nẵng

Dựa vào nhu cầu của những khách hàng mà Quay phim Việt Trần đã cùng làm việc tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra các gói quay phim để cố gắng đáp ứng được mọi điều kiện của khách hàng. Các bạn có thể tham khảo dưới đây:

    • Gói dịch vụ quay Quảng cáo: từ 4.500.000đ
    • Gói dịch vụ quay Đám cưới: từ 4.500.000đ
    • Gói dịch vụ quay Viral video: từ 3.500.000đ
    • Gói dịch vụ quay Sự kiện: từ 3.000.000đ 
    • Gói dịch vụ quay Sản phẩm: từ 2.500.000đ

Dựa vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thương lượng và thay đổi tùy theo từng nhu cầu của khách hàng. Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhé! 

Xem thêm: Dịch vụ quay phóng sự cưới Đà Nẵng đẹp nhất 2022 cho các cặp đôi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: Quay phim Đà Nẵng – Việt Trần

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

Email: [email protected]

Website: quayphimdanang.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ qua mạng xã hội:

Facebook
Twitter
Email

Để lại bình luận của bạn tại đây:

Share on Social Media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!