Dịch Vụ Quay TVC Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Nhất

quay-tvc-quang-cao-da-nang

Quay TVC quảng cáo là video từ 1 – 3 phút giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu. Nhờ khả năng lan truyền mạnh mẽ, dễ tạo viral trên nhiều kênh quảng cáo nên ngày càng được các công ty ưa chuộng. Vậy hình thức này hoạt động như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ quay TVC quảng cáo của Việt Trần ngay nhé.

Quay TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo (Television Commercials) là mô hình quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bằng video ngắn. Hình thức này có thể đăng trên truyền hình, các kênh mạng xã hội như facebook, youtube, website… Với sức lan truyền vô cùng nhanh và mạnh mẽ. Với đối tượng người xem đa dạng mà không bị ảnh hưởng bởi vị trí địa lý hay không gian. 

Quay TVC quảng cáo mang lại lợi ích gì? 

Lợi ích của video quảng cáo mang lại thì rất quang trọng và nhiều vô kể. Đây được xem là “chìa khóa” giúp kích thích nhu cầu mua sắm, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Hãy cùng điểm qua những lợi ích nổi bật của quay video quảng cáo nhé!

1. Tạo hứng thú mạnh mẽ

Quay phim Đà Nẵng sẽ dựng & sản xuất theo nội dung câu chuyện ngắn. Thu hút, ấn tượng, chứa đựng những thông điệp ý nghĩa là mục tiêu chính. Những thông điệp đó có thể là lợi ích mà sản phẩm/dịch vụ mang lại, hay là giá trị mà doanh nghiệp đang hướng tới. Video quảng cáo được thiết kế hướng tới đối tượng mục tiêu cụ thể, dễ dàng đánh trúng vào tâm lý của họ.

TVC quảng cáo gây sự hấp dẫn và tò mò cho người xem

2. Phạm vi tiếp cận rộng

Trong môi trường công nghệ như ngày nay, TVC quảng cáo thể hiện bằng rất nhiều hình thức và phương tiện khác nhau. Để phù hợp với từng độ tuổi, cũng như nhu cầu của khách hàng. Từ facebook, youtube, tiktok dành cho giới trẻ đến truyền hình dành cho đối tượng trung niên, người già. TVC quảng cáo có thể xuất hiện mọi nơi, mọi lúc với mọi người.

quay-tvc-quang-cao-da-nang
Quay TVC quảng cáo tiếp cận khách hàng mạnh mẽ

Đồng thời, khi quay TVC quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp có thể giới hạn về phạm vi địa lý. Bởi vậy với những sản phẩm có tính đặc thù và chọn lọc với từng khu vực thì doanh nghiệp có thể sử dụng TVC để làm marketing sản phẩm và phân phối dịch vụ của mình.

3. Chi phí tiếp cận thấp

Hiện nay, các kênh mạng xã hội như Facebook, youtube là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng tải video quảng cáo giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn. Hình thức này vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí khá lớn so với quảng cáo truyền thống trên tivi như trước đây.

>>> Đọc thêm: Dịch vụ quay video sản phẩm đẹp nhất 2023

Báo giá dịch vụ quay TVC quảng cáo

TVC quảng cáo có nhiều dạng như truyền thống, hài hước, tạo viral mạnh…. nên sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Về cơ bản thì báo giá quay TVC quảng cáo như sau:

4.500.000 vnđ

7.500.000 vnđ

12.000.000 vnđ

Đội ngũ quay phim Việt Trần sẽ lên ý tưởng, kịch bản theo nội dung bạn mong muốn. Lựa chọn diễn viên, bối cảnh thích hợp với video quảng cáo. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ để có nhũng shoot hình, thước phim tuyệt vời cho doanh nghiệp nhé!

Hiện tại, Việt Trần đang có nhiều ưu đãi cho dịch vụ quay TVC quảng cáo Đà Nẵng hấp dẫn cho tất cả dịch vụ trong năm 2022 này. Hãy cùng tham khảo và book lịch để được tư vấn ngay nhé.

quay-tvc-quang-cao-da-nang
Quay TVC truyền tải thông điệp đến khách hàng

Dịch vụ quay TVC quảng cáo Đà Nẵng của quay phim Việt Trần

Với hơn 10 năm thực chiến trên thị trường quay phim tại Đà Nẵng. Hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, nhiều lĩnh vực hoạt động. Đội ngũ quay phim Việt Trần luôn nghiên cứu và cho ra những video chất lượng, uy tín và phù hợp với nhu cầu khách hàng. Quy trình làm việc nhanh chóng, minh bạch mang lại niềm tin cao nhất:

  • Bước 1: Tư vấn, chọn gói quay phim phù hợp với nhu cầu của khách hàng
  • Bước 2: Thỏa thuận thông tin, chi phí, chọn ngày quay, ký hợp đồng
  • Bước 3: Lên kịch bản, tiến hành quay phim như dự định
  • Bước 4: Hoàn thành bản demo, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng để tạo bản hoàn chỉnh
  • Bước 5: Bàn giao video, ảnh hậu trường, thanh toán theo hợp đồng

Chúng tôi sẽ tặng bạn bộ ảnh hậu trường buổi quay TVC. Ngoài ra, Việt Trần luôn hỗ trợ nhiệt tình trước, trong và sau khi hoàn thành video. Ký hợp đồng theo tháng, năm, hỗ trợ giá khi hợp tác và làm việc lâu dài. Đội ngũ quay phim Việt Trần sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết này giải đáp những ưu điểm của dịch vụ quay TVC quảng cáo. Vậy thì còn chần chừ gì mà không đến với Quay phim Việt Trần. Chúng tôi sẽ mang đến những TVC quảng cáo chất lượng, sáng tạo, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Xem thêm: Dịch Vụ Quay Phim Sinh Nhật Đà Nẵng giá rẻ cho công ty, doanh nghiệp

Thông tin liên hệ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

FanpageQuay phim Đà Nẵng – Việt Trần

Websitequayphimdanang.vn

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email[email protected]

5/5 - (4 bình chọn)

Chia sẻ qua mạng xã hội:

Facebook
Twitter
Email

Để lại bình luận của bạn tại đây:

Share on Social Media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!