Báo giá dịch vụ quay TVC quảng cáo Đà Nẵng 2022

bao-gia-dich-vu-quay-tvc-da-nang

Video quảng cáo được đánh giá cao là vũ khí vô cùng hiệu quả để tấn công đến khách hàng. Để tìm được địa chỉ quay TVC quảng cáo Đà Nẵng không phải là điều dễ. Song, tại Việt Trần chuyên sản xuất video với đa thể loại, đa lĩnh vực với chi phí cực hợp lý. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

TVC quảng cáo Đà Nẵng là gì?

Quay TVC quảng cáo Đà Nẵng là video dài từ 1-3 phút giới thiệu dịch vụ, điểm nổi bật mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Loại hình quảng cáo này có sức lan tỏa rộng, đa dạng đối tượng khán giả. Cùng với đó là không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

TVC trung tâm tiếng anh Đà Nẵng – Princeton Academy

Với TVC chuyên nghiệp những nội dung về câu chuyện của nhân vật thường là người nổi tiếng. Hay là những người có tầm ảnh hưởng trong xã hội. Hoặc là những hình ảnh khơi gợi cảm xúc, hình ảnh nêu cao giá trị nhân văn cộng đồng hay gia đình… hoặc đơn giản chỉ là sản phẩm được xây dựng trên hiệu quả kỹ xảo đặc biệt.

>>> Xem thêm: Quay video tiktok Đà Nẵng trọn gói, chất lượng chỉ có tại Việt Trần

Tầm quan trọng của quay TVC quảng cáo Đà Nẵng

 • Quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp một cách tổng quan và hấp dẫn nhất
 • Người xem được trải nghiệm thực tế các dịch vụ thông qua video
 • Tạo ấn tượng với người tiêu dùng với việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. 
 • Không bị nhàm chán hay chèn ép quá nhiều thông tin như chữ viết

Báo giá dịch vụ quay TVC quảng cáo Đà Nẵng – Việt Trần

Quay TVC quảng cáo Đà Nẵng chuyên nghiệp có nhiều hình thức. Hiện này chủ yếu phát triển theo 2 mảng là quay TVC quảng cáo & quay video giới thiệu công ty. Tuy có sự khác nhau về giá cả và hình thức sản xuất. Song, cả hai đều mang đến những lợi ích truyền thông đáng kể cho doanh nghiệp. 

bao-gia-dich-vu-quay-tvc-da-nang
Dịch vụ quay TVC quảng cáo Đà Nẵng trọn gói

Hiện nay, Việt Trần có nhiều gói quay quảng cáo khác nhau tùy theo nhu cầu và mục địch của khách hàng. Về cơ bản, báo giá dịch vụ quay TVC quảng cáo Đà Nẵng như sau:

4.500.000 vnđ

7.500.000 vnđ

12.000.000 vnđ

Phụ thuộc vào nhu cầu, sản phẩm, phương thức bán hàng hay khách hàng mục tiêu để chọn loại hình phù hợp. Quay phim Việt Trần sẵn sàng cung cấp dịch vụ, miễn phí tư vấn giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn, tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo Đà Nẵng được Việt Trần cam kết thế nào?

Với kinh nghiệm quay dựng phim hơn 10 năm, phục vụ hàng ngàn khách hàng. Dịch vụ quay TVC quảng cáo Đà Nẵng đi đôi với chất lượng. Cùng sức trẻ của đội ngũ sáng tạo nội dung, Việt Trần cam kết cung cấp dịch vụ với những điều sau:

 • Tôn trọng yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Thực hiện nghiêm túc các điều khoản hợp đồng cũng như deadline.
 • Tập trung cao độ, nỗ lực hết mình.
 • Chi phí sẽ được thống nhất và có trong điều khoản hợp đồng. Tuyệt đối không thu thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Sắp xếpnhân sự và thiết bị quay phù hợp
 • Đảm bảo chất lượng hình ảnh và video chuyên nghiệp.

Quy trình quay TVC quảng cáo Đà Nẵng

 1. Tiếp nhận thông tin, xác định nhu cầu

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu mà khách hàng cung cấp. Quay phim Đà Nẵng – Việt Trần tiến hành khảo sát thực tế. Từ đó xây dựng và lên ý tưởng cho TVC quảng cáo.

 1. Tư vấn và báo giá 

Việt Trần sẽ tư vấn dựa trên yêu cầu, mục đích của doanh nghiệp. Chúng tôi đưa ra những giải pháp phù hợp, đảm bảo tính hiệu quả. Cùng với đó sẽ báo giá dịch vụ quay TVC quảng cáo Đà Nẵng tối ưu nhất cho khách hàng.

 1. Ký hợp đồng

Sau khi 2 bên thỏa thuận, thống nhất mọi vấn đề liên quan chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng. Quá trình sản xuất cũng như 2 bên hợp tác sẽ tiến hành theo hợp đồng. Để dịch vụ quay video quảng cáo Đà Nẵng thể hiện đúng vai trò của nó.

 1. Xây dựng kịch bản

Quay phim Việt Trần tiến hành thiết kế các phương án và lựa chọn ra những mẫu quay TVC. Làm sao cho phù hợp, ưng ý nhất để gửi tới khách hàng. Nhằm đáp ứng được đầy đủ các thông điệp muốn truyền tải.

 1. Quay phim

dich-vu-quay-quang-cao-tai-da-nang-chuyen-nghiep

Dịch vụ quay quảng cáo tại Đà Nẵng của Việt Trần

Đội ngũ sẽ tiến hành quay phim theo kịch bản như đã thống nhất. Đảm bảo những góc máy, hình ảnh và màu sắc đẹp nhất. Đây là bước quan trọng nên cần được chỉnh chu và hỗ trợ từ phía công ty khách hàng (nếu cần).

 1. Dựng phim & hậu kỳ

Sau khi quay xong, Việt Trần tiến hành xử lý hậu kỳ theo đúng kịch bản. Làm sao thể hiện được mục đích cũng như toát lên thông điệp mà khách hành yêu cầu.

Chúng tôi luôn đánh giá cao công đoạn dựng phim. Những sản phẩm hoàn thiện đẹp đúng ý đồ và truyền tải được thông điệp. Dịch vụ sản xuất TVC và video của Việt Trần sẽ đem tới cho bạn những sản phẩm chuẩn màu và chất lượng nhất.

 1. Ý kiến khách hàng

Để công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, đúng tiến độ, khách hàng vui lòng phản hồi bản nháp mà chúng tôi gửi. Trong thời gian tối đa 3 ngày để xử lý sản phẩm.

 1. Nghiệm thu & bàn giao

Sau khi khách hàng đồng ý với bản nháp, chúng tôi sẽ tiến hành  xuất bản hoàn thiện. Lúc này, quý khách vui lòng thanh toán chi phí còn lại để chúng tôi tiến hành gửi file gốc và những sản phẩm liên quan.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim công ty Đà Nẵng chất lượng cao

Thông tin liên hệ

Hotline/Zalo: 0945 05 5858

FanpageQuay phim Đà Nẵng – Việt Trần

Websitequayphimdanang.vn

Địa chỉ: 56/15 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Email: [email protected]

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ qua mạng xã hội:

Facebook
Twitter
Email

Để lại bình luận của bạn tại đây:

Share on Social Media
Categories
Recent post
Subcribe my letter

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để được nhận ưu đãi từ Việt Trần Quay Phim !

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!

Để lại thông tin tư vấn

Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí gói quay phim phù hợp với bạn ngay nhé!